Giới thiệu

Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn ( Chính gốc Campuchia) đã không còn xa lạ gì với thượng khách sành ăn. Những tô hủ tiếu thơm ngon, đậm hương vị Campuchia khởi đầu cho một ngày làm việc hiệu quả đã quá quen thuộc với  người dân Định Quán , Tân Phú - Đồng Nai . Quả thật, chỉ cần thương hiệu được đặt trong chất lượng của tô hủ tiếu thì có đi bao xa để đên được Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn  thì thượng khách cũng sẵn lòng. 
    Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn chính gốc Campuchia được lưu truyền từ năm 1979 đến nay .  Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn quán đầu tiên được biết đến ở  Ấp 1 - Xã Phú Hoà - H. Định Quán - Đồng Nai . Qua chừng ấy năm chinh phục các thượng khách khó tính. lưu truyền hơn 65 năm, quán  đầu tiên được mở ra ở Xã Phú Hoà - H. Định Quán - Đồng Nai và do Bà Kèn nay hơn 95 tuổi, sau đó truyền lại cho cô Nga con gái cô và được lưu truyền qua 2 đời con cháu . Hiện Chị Nghi ( Cháu Bà Kèn)  hiện đang là chủ quán. 

Đáp ứng nhu cầu vị khách xa quê hương Định Quán, Tân Phú - Đồng Nai và những thực khách Campuchia

Hiện quán mở thêm chi nhánh 2 ở Chung cư Lavita - Đường Số 3 - P. Trường Thọ - Quận Thủ Đức - HCM 

 Không gian quán thoáng mát sạch sẽ, quầy bếp được bố trí ngay mặt tiền quán,  Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn ( Chính gốc Campuchia) khẳng định nguyên liệu đầu vào chất lượng cao cũng như quy trình chế biến món ăn sạch sẽ, mang đến món ăn bổ dưỡng, thơm ngon và hợp vệ sinh.

       Qua chừng ấy năm, Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn ( Chính gốc Campuchia) đã chinh phục được nhiều thượng khác khó tính, khẳng định thương hiệu của mình vBây giờ, người Sài thành, người dân Định Quán - Phương Lâm cứ hễ nhắc đến hủ tiếu nam quan là nhớ đến ngay Hủ Tiếu Nam Vang Bà Kèn!

       Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn ( Chính gốc Campuchia) quán xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ quán trong thời gian vừa qua. Hiện tại hệ thống có 2 chi nhánh:

Chi nhánh 1: Ấp 1 - Xã Phú Hoà - H. Định Quán - Đồng Nai ( Ngay cây xăng Phú Hoà) 


Chi nhánh 2: Chung cư Lavita - Đường số 3 - P. Trường Thọ - Tp. HCM


 Ngoài những chi nhánh này, các cửa hàng khác đều không phải của hệ thống Hủ tiếu Nam Vang Bà Kèn ( Chính gốc Campuchia), mong quý khách lưu ý

XIN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

 

Online: 1 Tháng 392 Tổng: 5131
Hotline tư vấn miễn phí: 0988 221 110
Zalo